Welcome ^_^

Welcome tất cả mọi người đã vào thăm blog của mẹ Vít.

 

Như bao phụ nữ khác, công việc yêu thích nhất của mẹ Vít là chăm lo cho gia đình nhỏ của mình, và hiện mình là một bà mẹ nội trợ toàn thời gian. Có người đã nói rằng: “Hạnh phúc luôn đến từ những điều giản dị nhất!” và mình cũng biết, giữ lửa trong căn bếp nhỏ xinh nhà mình nổi lên mỗi ngày là cách giản dị nhất để giữ gìn hạnh phúc gia đình, để thể hiện yêu thương dành cho gia đình nhỏ của mình. Và mình sẽ cố gắng làm tốt điều giản dị này để gia đình nhỏ của mình luôn vui vẻ, hạnh phúc và ngập tràn tiếng cười.

Blog này được mình tạo ra để là nơi chia sẻ về những niềm vui dù là rất nhỏ trong gia đình, trong cuộc sống, hay về đam mê làm bánh trái, nấu nướng và may vá thêu thùa những đồ chơi hand-made nhỏ xinh cho các bé với tất cả mọi người đã, đang và sẽ là bạn bè của mẹ Vít.

Rất mong mọi người sẽ tìm thấy một niềm vui nho nhỏ khi ghé qua đây. Mẹ Vít rất vui nếu được mọi người chia sẻ và cám ơn rất nhiều cho tất cả những lời góp ý chân thành của mọi người.

Chào thân ái,

Mẹ Vít

P/s.: Nếu ai có nhu cầu sử dụng bài viết hoặc hình ảnh trong blog này, vui lòng để lại đường link đến trang blog này hoặc email cho mình qua địa chỉ: ayuduong@gmail.com. Cám ơn nhiều!

Comments

 1. Me ban Vit oi! Banh cua me ban Vit nhin ngon da man i! =P~ Me Vit lam them nhieu banh hom nao chieu dai nha Titsu nha! ^^

  • Mẹ Vít sắp chiêu đãi nhà Titsu một bữa to lắm, chỉ sợ cả nhà ăn không nổi chạy mất thôi! Hihi!ôi nhìn lại thì thấy một năm sau tớ mới trả lời bố Titsu này! Kinh khủng chưa?

 2. Trời ơi chị ơi!!! bánh của chị nhìn ngon quá ạ!!!!

 3. E chao chi,
  E la Nhung, e tim thay blog cua chi qua 1 post tren foodgawker. E rat thich nhung tam hinh chi chup tren blog va ca cach viet nhe nhang cua chi. Chi co the chia se cho e thong tin ve lens va technique chi chup hinh tren blog dc k a?

  E cung moi viet blog gan day, nen con nhieu dieu chua biet nen mong dc ket ban voi chi de trao doi them, blog cua e la: http://simplyafoodblog.wordpress.com/ . :)

  E Nhung,

  • Hi em, cám ơn em ghé thăm blog chị nhé! Chị chụp food thường dùng lens fix 50mm, f1/4, chụp ban ngày đủ sáng là hình đã ổn rùi. Dạo này WP bị chặn nên chị ít viết và vào được blog nên giờ mới trả lời em được. Rất vui làm quen với em nhé! ^_^

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Follow

Get every new post delivered to your Inbox.

%d bloggers like this: